Danh mục sản phẩm

Điện thoại cao cấp Gresso
  • Điện thoại cao cấp Gresso
Lượt xem:  6397

Điện thoại cao cấp Gresso

Liên hệ

Hotline : 0965253666
Số lượng
Họ tên người mua (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Địa chỉ nhận hàng (*)
Ghi chú nếu có

Ưu điểm của sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Giới thiệu chi tiết

Sản xuất điện thoại xa xỉ Gresso được nhảy trên bandwagon Android với Radical phiên bản giới hạn smartphone.


Gresso Radical R1 được làm bằng lớp 5 titan được xay bằng máy công nghệ cao cho chín giờ. Sau đó cơ thể được bàn giao cho một người nào đó để tự đánh bóng cho 4 giờ liên tục, dẫn đến các kết cấu hấp dẫn ở mặt sau của điện thoại. Mặt sau của điện thoại có tính năng insets Gorilla Glass được nhuộm màu đen sử dụng một quy trình đặc biệt.

Ấn tượng hơn, các phím điện dung trên mặt trước của Radical R1 là một phần của unibody nhôm, một thiết kế độc đáo được phát triển bởi Gresso. Có một logo Gresso tay đánh bóng mà được làm bằng titan trên điện thoại cơ bản, vàng vàng hoặc màu trắng trên các model cao cấp hơn.

Chiếc điện thoại này đo 138 х 69 х 12 mm và nặng. Thông tin điện thoại thông minh của nó là một "màn hình cảm ứng độ phân giải qHD (245ppi) 4.5, Android 4.1.2 Jelly Bean, một bộ vi xử lý 1.2GHz quad-core (không có chữ trên các thiết kế lõi Cortex-A7 nhưng có khả năng), camera 8MP với quay video 1080p và 36GB được xây dựng trong lưu trữ.

Một bài thuyết trình cao cấp của thiết bị sẽ được tổ chức tại CES ở Las Vegas vào đầu năm tới. Hãy nhớ đó là một phiên bản giới hạn và chỉ có 999 đơn vị .